Home / สาระเป็นความรู้ / สำหรับคนรักสุขภาพ!! สาวสวยรีวิว ‘น้ำมะเขือเทศ’ ยี่ห้อดังอร่อยเด็ดดื่มง่ายไม่ต้องบีบจมูกพร้อมประโยชน์เพรียบ!!

สำหรับคนรักสุขภาพ!! สาวสวยรีวิว ‘น้ำมะเขือเทศ’ ยี่ห้อดังอร่อยเด็ดดื่มง่ายไม่ต้องบีบจมูกพร้อมประโยชน์เพรียบ!!

เรื่องสุขภาพเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดในชีวิตของทุกคน วันนี้ไข่เจียวจะพาเพื่อนๆไปชมรีวิว น้ำมะเขือเทศ เพื่อสุขภาพผิวที่สวยงาม และอร่อยเด็ดแบบไม่ต้องบีบจมูกดื่มยี่ห้อ “คาโกเมะ” จากสมาชิกพันทิปชื่อคุณ “สมาชิกหมายเลข 1469144” ดื่มแล้วจะดูดีและอร่อยแค่ไหนว่าแล้วต้องไปชมกันเลยค่ะ ผิวสวย #Strong ด้วยน้ำมะเขือเทศ สายแบ๋วจากญี่ปุ่น แบบไม่ต้องบีบจมูก สวัสดีค่ะ วันนี้มี่จะพูดถึงน้ำมะเขือเทศอันเลื่องลือ ที่ใครๆต่างบอกว่าดื่มแล้วผิวสวยกระจ่างใสวิ๊งวับ แบบไม่ง้อกลูต้านะค่ะ ปกติน้ำมะเขือเทศทั่วไปรสชาติจะยี้มากๆ แต่อันนี้ดื่มง่ายมากๆ ปลื้มอะ ยี่ห้ออะไรเอ่ยให้ทาย

นั่นก็คือ คาโกเมะ เป็นแบรนด์ ของญี่ปุ่น ที่ดื่มง่ายมากๆ เราสายแบ๋ว ใครเคยทานบ้างยกมือขึ้น !!! อยากผิวสวยแต่เป็นคนกินยาก ลองทานยี่ห้อนี้ดีก่า ง่ายกว่าเยอะ แถมคุณภาพประโยชน์ก็ดีงามมาก มี่ปลื้มมากๆๆๆๆ จนดื่มประจำเลยค่ะ

ตอนแรกมี่จะดื่มแบบเป็นขวดเล็กแบบขวดช๊อตเหมือนขวดแบรนด์ ที่เป็นมะเขือเทศเข้มข้น คือโซเดียม 0 ปลื้มม แต่ตอนนี้นางออกแบบกล่องมาละ เห็นแพ๊คเกจ สีสันสวยงามมีภาษาญี่ปุ่น แบ๋วสุดๆ พุ่งเลยค่ะ( เกี่ยวไหม เกี่ยวสิ ผู้หญิงนิเนาะ แพ๊คเกจจิ้งสำคัญมาก ) แถมอ่านข้างกล่องยังมีเขียนว่า ได้มีการคัดสรรมะเขือเทศจากผู้เชี่ยวชาญคาโกเมะ เลยลองเสิตกูเกิลดู (แหมจะทานอะไรก็ต้องศึกษากันนิดนึง) เลยรู้ว่า เค้ามีสถาบันวิจัยมะเขือเทศโดยเฉพาะ โดยวิจัยมะเขือเทศมากว่า 7500 สายพันธุ์ จนออกมาเป็นคาโกเมะ เอิ่ม เลอค่าอะ ดูน่าเชื่อถือสุดๆ ก็ลองสิค่ะ จะรออะไร ตรงไปเซเว่นเลย ตอนนี้มีโปรด้วย อิอิ

มามะ สาวๆ พร้อมลองมะเขือเทศสายแบ๋วไปกับมี่รึยัง พร้อมแล้วมาดูกันให้ไว ผิวจะได้สวย #Strong ไปด้วยกันค่ะ มาเริ่มกันเลย ขอเรียงลำดับจากกินง่ายสุดไปหายากสุดละกันนะ

คาโกเมะ น้ำมะเขือเทศผสมน้ำผลไม้รวม 100 % รสองุ่นเคียวโฮะ (ชื่อผลไม้ญี่ปุ่นลอยมาเลย) ราคา 18 บาท

อันนี้มาใหม่สุด แค่เห็นกล่องมี่ก็อยากลองแล้ว เค้าใช้องุ่นเคียวโฮะ จากประเทศญี่ปุ่น ต่างจากองุ่นเขียว ตรงที่ลูกใหญ่กว่า มีกลิ่นหอม หวานอมเปรี้ยว และเป็นของฝากขึ้นชื่อที่ญี่ปุ่นด้วยนะ เหมาะกับคนที่ไม่ #Strong ในการกินมะเขือเทศมากๆ มี่ขอแนะนำตัวนี้เลย เพราะดื่มง่าย อร่อยอะ

แถมไม่เติมน้ำตาลด้วย ปกติถ้าจะให้น้ำมะเขือเทศดื่มง่ายขึ้น ส่วนมากเค่าจะซื้อน้ำผลไม้มาผสมอีกทีเนาะ มี่ว่ามันยุ่งยากไปอะ ขี้เกียจ 555 แถมยังเป็นการเพิ่มน้ำตาลแบบไม่รู้ตัวอีก ดื่มอันนี้กล่องเดียว จบ!! ง่าย !! อร่อย !! Low Sodium !! ไม่ผสมน้ำตาล!!

รสชาติ อร่อย หอมกลิ่นองุ่น มี่รู้สึกเหมือนน้ำองุ่นมากกว่า กินง่ายจริงๆ ปกติน้ำมะเขือเทศโซเดียมจะโหดมาก แต่ยี่ห้อนี้เอาใจไปเลยปลื้ม จบ Lv.1 แล้วสาวๆ พร้อมต่อ Lv.2 กันยัง อย่าเพิ่งเบื่อเค้านะ อันถัดไปก็น่ากิน ถ้าอยากผิวสวย มี่ว่าเราต้องดูแลตัวเองด้วยนะ

คาโกเมะ น้ำมะเขือเทศผสมน้ำผลไม้รวม 100% รสอะมาโอสตรอเบอร์รี่ (ชื่อผลไม้ญี่ปุ่นอีกแล้ว) ราคา 18 บาท

บอกเลยงานนี้อร่อยเด็ด

แค่เปิดกล่องมี่ก็อยากกินแล้ว กลิ่นสตรอเบอร์รี่หอมฟุ้งมากอะ รสชาตินี้คาโกเมะเค้าใช้อมาโดสตรอเบอร์รี่เป็นพระเอกค่ะเพราะเป็นผลไม้ขึ้นชื่อที่สำคัญปลูกที่ ฟุกุโอกะ เท่านั้น จุดเด่นคือ ลูกใหญ่กลมโต กลิ่นหอมหวานพิเศษ มีวิตามินซีสูง คือดีงามมาก

รสชาติ กลิ่นหอมนำมาก่อน รสออกหวานๆ แต่มีรสมะเขือเทศติดปลายๆอยู่นิดนึง ถึงจะมีรสมะเขือเทศหน่อยๆ แต่มี่ว่าคนที่เพิ่งเริ่มดื่มน้ำมะเขือเทศก็ยังดื่มได้นะ แต่ถ้าเทียบกับองุ่นแล้ว มี่ชอบองุ่นมากกว่า อร่อยอะ

คาโกเมะ น้ำมะเขือเทศ 100% ราคา 18 บาท

สำหรับรสนี้เป็นมะเขือเทศเพียวๆอย่างเดียวเลย แต่ไม่ต้องตกใจ มันก็ยังดื่มง่ายอีกเช่นกัน แต่ถ้าเทียบกับ 2 รสชาติที่ผ่านมา อันนี้จะยากกว่านิดนึง สำหรับคนที่ไม่ทานน้ำมะเขือเทศเพียวๆ อย่าเพิ่งมโนว่ามันไม่อร่อย ลองค่ะ มันดื่มง่ายกว่าที่มโน เอาไว้เยอะ ลองก่อน ค่อยตัดสิน

รสชาติ จากรูปร่างภายนอก ดูใสๆนุ่มๆสดชื่น แต่ข้างในกล่องก็ยังเข้มข้นนะ คนที่ทานน้ำมะเขือเทศไม่ได้ มี่ว่าก็ยังทานได้อะ ไม่เค็ม ไม่เหม็นเขียว ไม่คลื่นไส้อะ แต่จะหวานน้อยกว่า รสองุ่นกับสตรอเบอร์รี่นิดนึง (เป็นความหวานจากธรรมชาติจากตัวผลไม้ ไม่ได้เติมเพิ่ม) ถ้ายังทานไม่ได้จริงๆไม่กล้าก็เริ่มจากรสผสมก่อนก็ได้ แต่มันทานง่ายจริงๆนะ อยากให้ลอง แค่กล้าลองอะ มี่ไม่หลอกเพื่อนๆแน่นอน กลั้นใจ ดูดเลย ไม่เป็นอย่างที่คิดแน่

หมดแล้วค่ะ สำหรับน้ำมะเขือเทศสายแบ๊วจากญี่ปุ่น “คาโกเมะ” กินง่าย ไม่ต้องกลั้นใจ ไม่ต้องผสม ไม่ต้องบีบจมูก ที่สำคัญ ทานแล้ว ผิวขาวสวยใส แข็งแรง แถมลดสิวได้ด้วย ใครที่กำลังเป็นสิวมี่แนะนำให้ดื่มน้ำมะเขือเทศ ทุกเช้าหลังอาหาร เพื่อให้ร่างกายดูดซึมวิตามินกับไลโคปีนต่างๆได้ดีขึ้น ที่สำคัญต้องดื่มเป็นประจำ รับรองว่าภายใน 3-4 เดือนจะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ มี่ขอเอาใจช่วยสาวๆที่รักตัวเอง และอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้สวยขึ้นนะค่ะ สู้ๆ ใครก็สวยได้ แค่ตั้งใจ และลงมือทำ จริงๆ

พอนำมาเทียบกันจะเห็นเลยว่า แบบที่เป็นมะเขือเทศ100% สีเข้มข้นสุด แต่มี่ขอย้ำเลยว่า ทานง่ายทุกรสชาติจริงๆค่ะ ลองเลย

เก็บตก เผื่อใครไม่คุ้นกับไลโคปีน ไลโคปีนเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยต่อต้านริ้วรอยต่างๆ ช่วยเพิ่มคอลลาเจน และช่วยป้องกันแสงแดดได้อีกด้วยนะ นอกจากประโยชน์ด้านผิวพรรณแล้ว ยังช่วยป้องกันโรคร้ายต่างๆ เช่น มะเร็งต่อมลูกหมาก ,มะเร็งเต้านม ,มะเร็งลำไส้ และอื่นๆอีกมากมาย คือดีงาม

มี่ขอจบกระทู้รีวิวน้ำมะเขือเทศสำหรับคนที่ไม่ทานมะเขือเทศ แต่เพียงเท่านี้นะค่ะ หวังว่าจะมีประโยชน์ กับสาวๆที่อยากผิวสวยแบบชิลๆ นะจ้า บะบาย จุ๊ฟๆ

เค้าเอง ก่อนที่จะเริ่มดูแลตัวเอง จะทำวิธีไหน ก็เริ่มทำเหอะ เพื่อตัวเองนะ สวยละมันดีจริงๆ

รสนี้เค้าชอบสุด อร่อย เพลิน 555 ขอเอาฮาสักรูปนึง มันคือท่า ขเมือบมะเขือเทศ (เขียนถูกป่าวหว่า ) มีใครเข้าใจท่านี้มะ อิอิ เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆ สำหรับใครที่ต้องการดูแลผิวให้สวยเปล่งปลั่งก็ลองไปหามาดื่มกันดูนะคะรับรองไม่มีผิดหวังทั้งอร่อย น่าทานและได้ประโยชน์ เรียบเรียงเนื้อหาโดย : kaijeaw.com, ขอขอบคุณที่มาจาก : สมาชิกหมายเลข 1469144

Facebook Comments Box

Check Also

กินน้ำตาลเป็น ชีวิตหวานชื่น

น้ำตาลจะไม่เป็น …