Home / สาระเป็นความรู้ / แค่เช็ คดูความย าวของนิ้วก้อย ก็รู้ถึงตัวตนของคุณได้ง่ายๆ

แค่เช็ คดูความย าวของนิ้วก้อย ก็รู้ถึงตัวตนของคุณได้ง่ายๆ

ข้อคิด คำคม แค่เช็ คดูความย าวของนิ้วก้อย ก็รู้ถึงตัวตนของคุณได้ง่ายๆ November 6, 2020 – by admin – Leave a Comment คนทุกคนย่อมมีลักษณะนิสัยซ่อนอยู่ในตัว โดยเฉพาะจุดแข็งจุดอ่อนและบุคลิกที่คุณซ่อนไว้ลึกๆ ในจิตใจ วันนี้เราจะพาคุณไปลองทายนิสัยจากความย าวของนิ้วก้อย แล้วมาดูกันว่า จะแม่นขนาดใหน

เป็นแบบที่ 1 คุณเป็นคนโรแมนติก ใส่ใจทุกคนที่ตัวเองรัก หากเจอ กับบุคคลแปลกหน้ามักจะเงียบไม่ค่อยพูดจา จนกล า ยเป็นคนที่ดูเหมือนหยิ่งแต่ลึกๆ แล้ว ถ้าได้สนิทด้วยจะเป็นคนที่เข้ากับคน อื่นได้ง่ายมาก หากมีความสุขมักจะพูดตลอ ดเวลา พูดไม่หยุด แต่หากคุณเศร้าหรือไม่มีความสุข คุณจะแอบซ่อนอยู่คนเดียวใน มุมที่ใครก็เข้าไม่ถึงเก็บความลับ ความรู้สึกเก่ง มักจะเปิดเผยเรื่องราวส่วนตัว แบ่งปันความสุขและทุกข์ให้กับคนที่สนิทแบบสุดๆ เท่านั้น ดูเหมือนเป็นคนเข้มแข็ง แต่นั่นกลับทำให้คนรอบข้างเข้าถึงตัวตนที่แท้จริงของคุณได้ย ากมาก

เป็นแบบที่ 2 บ่งบอ กว่าคุณเป็นคนที่ดูเป็น มิตร อบอุ่น สบายๆ เป็นตัวของตัวเอง ดูอัธย าศัยดี ชอบหัวเราะเฮฮาต่อหน้าทุกคนแต่ภายใต้เสียงหัวเราะที่ดังตลอ ดนั้น ลึกๆ แล้วมีความเหงาอยู่ในใจเสมอ บ่อยครั้งที่คุณรู้สึกเหมือนอยู่บนโลกกว้างอย่างโดดเดี่ยว และมักจะแบกความเหงาไว้คนเดียวอย่างเงียบๆและด้วยเหตุนี้ กลุ่มคนประเภทนี้จึงจัดเป็นบุคคลที่มีความอ ดทนสูงภายนอ กดูเป็นคนแข็งแกร่ง เห็นอ กเห็นใจ แคร์ความรู้สึกผู้อื่นอยู่เสมอ แต่ลึกๆ กลับเป็นคนแอบขี้อาย กลัวความล้มเหลว แต่ถึงอย่างนั้นก็พร้อมสู้สิ่งต่างๆ อย่างกระตือรือร้น

เป็นแบบที่ 3 หากได้แบบที่ 2 บ่งบอ กว่าคุณเป็นนักสู้ นักวางแผนที่ดี ชอบทำงานหนัก แถมยังเป็นคนใจกว้าง ไม่คิดเล็กคิดน้อย มักจะสื่ออารมณ์ภายในที่ซ่อนอยู่ผ่านทางสีหน้าแววต าอยู่เสมอ รู้จักบุญคุณคน หากใครยื่น มือเข้ามาช่วยเหลือก็จะพย าย ามตอบแทนกลับไปตลอ ด ชอบที่จะเผชิญหน้ากับปัญหา ใครดีมาดีตอบ ใครร้ า ยมาร้ า ยกลับ ถือว่าเป็นนักสู้จากธรรมชาติอย่างแท้จริง เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับคำทำนายเกี่ยวกับความย าวของนิ้วก้อย ตรงกับลักษณะนิสัยของคุณบ้างหรือเปล่าคะ

Facebook Comments Box

Check Also

กินน้ำตาลเป็น ชีวิตหวานชื่น

น้ำตาลจะไม่เป็น …