Home / สาระเป็นความรู้ / มาลองดูว่าเนื้อคู่ของคุณจะอายุเท่าไหร่ มาทำนายกันดู

มาลองดูว่าเนื้อคู่ของคุณจะอายุเท่าไหร่ มาทำนายกันดู

มาลองทำนายเนื้อคู่ของคุณจะเป็นคนอายุประมาณเท่าไหร่ เป็นการทำนายสนุกๆ ที่จะทำให้เพื่อนๆ ได้รู้ว่า เนื้อคู่ของเราจะอายุเท่าไหร่กันนะ ดูดวงเนื้อคู่.. คุณเหมาะที่จะคบกับคนอายุเท่าไหร่ มาลองทำแบบทดสอบสั้นๆ แล้วดูเฉลยกันเลย

1. คุณอย ากเปรี้ยวขึ้นด้วยวิธีไหน ก.คอนแทคเลนส์สีต่างๆ……ไปข้อ 3 ข.แว่นกันแดดขนาดใหญ่……ไปข้อ5 2. เครื่องประดับที่คุณมีอยู่ประมาณกี่ชิ้น? ก.มากกว่า5ชิ้น……ไปข้อ6 ข.2-3ชิ้น……ไปข้อ11 3. คุณคิดอย่ างไรกับผู้หญิงที่เพ้นท์เล็บ? ก.สวยดี……ไปข้อ9 ข.ไม่เห็นสวยเลย……ไปข้อ7 4. ของที่คุณอย ากได้จากแฟนหนุ่มมากที่สุด? ก.ต่างหู……ไปข้อ2 ข.แหวน……ไปข้อ8 5. คุณจะเน้นแต่งสวยตรงไหน มากกว่ากัน ก.ดวงต า-สีของอายชาโดว์……ไปข้อ7 ข.ริมฝีปาก-สีของลิปสติก……ไปข้อ4 6. คุณอย ากลองทำอะไรเป็นอย่ างแรก ก.เจาะหู……ไปข้อ10 ข.สวมสร้อยข้อเท้า……ไปข้อ11 7. เข็มกลัดติดเสื้อของคุณ.. ก.ใช้บ่อยๆ……ไปข้อ2 ข.แทบไม่เคยใช้เลย……ไปข้อ9 8. ถ้าคุณสวมสร้อยข้อมือหรือ กำไลคุณจะสวมใส่ลักษณะใด ก.ใส่ทีละหล า ยๆเส้น……ไปข้อ12 ข.เลือ กแบบเรียบๆและใส่แค่เส้นเดียว……ไปข้อ13 9. ถ้าคุณทาทั้งเล็บมือและเล็บเท้า คุณจะเลือ กสีอย่ างไร ก.เลือ กสีเดียวกัน……ไปข้อ2 ข.ทาคนละสี……ไปข้อ6 10. คุณชอบต่างหูแบบไหน ก.แบบติดหู……ไปข้อ 11 ข.แบบตุ้งติ้ง……ไปแบบA 11. ถ้าให้คุณเลือ กสวมแหวนเพียงวงเดียวที่นิ้วกลางของมือขวาคุณจะเลือ กสวม.. ก.แหวนหัวล า ยด อ กไม้แบบแฟชั่น……ไปแบบA ข.แหวนทองแบบเรียบๆ……ไปแบบC 12. ถ้าให้คุณใช้ผ้าพันคอแต่งเป็นจุดเด่นของคุณ คุณจะ.. ก.เลือ กผืนใหญ่ๆและคลุมไหล่ไว้……ไปแบบB ข.เลือ กผืนเล็กแล้วผูกไว้ที่ปกเสื้อ……ไปแบบD 13. คุณชอบแบบไหนระหว่าง.. ก.สร้อยคอเส้นโหญ่ๆแบบเปรี้ยว ……ไปข้อ12 ข.สร้อยคอห้อยจี้เส้นเล็กๆน่ารัก……ไปแบบD

เฉลยคำตอบ แบบ A เขามีอายุมากกว่าคุณมาก คุณเหมาะกับผู้ชายที่มีวุฒิภาวะและมีอายุมากกว่าคุณอย่ างน้อย 5 ปี เพราะคุณเป็นคนขี้อ้อนและต้องการการดูแลเอาใจใส่อยู่ตลอ ดเวลาซึ่งเขาคนนี้จะทำให้คุณอุ่นใจได้ส่วนช่อง
ว่างระหว่างวัยที่ห่างกัน มากอย่ างนี้ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรสำหรับคุณและเขาก็เป็นผู้ใหญ่ที่จะคอยต ามใจเด็กงอแงอย่ างคุณได้ ทำให้คุณจะติดใจจนไม่อย ากมีแฟนเด็กอีกเลยล่ะ

แบบ B เขาอายุมากกว่าคุณ3-5ปี สำหรับคุณ ถ้าเป็นผู้ชายที่อายุเท่าๆกัน คุณจะรู้สึกว่าเขาคนนั้นเด็ก แต่ถ้าหากอายุห่างกัน มากไปก็จะเกิดช่องว่างระหว่างวัยขึ้น มาอีกฉะนั้นถ้าเขามีอายุมากกว่าคุณ 3-4ปี
จะกำลังดี คุณกับเขาจะสามารถเป็นได้ทั้งแฟนเป็นพี่เป็นน้องที่เข้าใจกันได้ไม่ใช้น้าหลานที่คุยกันไม่รู้เรื่องเพราะอายุห่างกันเกินไป

แบบ C อายุไล่เลี่ยกัน คุณชอบที่จะคบกับเพศตรงข้ามแบบเพื่อน มากกว่า เพราะคุณคิดว่าจะได้คุยกันได้ในทุกๆเรื่อง มีความคิดความอ่ า นคล้ายคลึงกันคบกันแบบไม่ต้องมีพิธีรีตองมากคุณจึงควร
เลือ กหนุ่มที่มีอายุรุ่นราวคราวเดียวกัน ด้วยความที่คุณต้องการแฟนที่ให้ความเป็นเพื่อนสูงต้องการการพูดคุยและมีสิทธิที่เสมอภาคกัน แฟนที่อายุเท่าๆกันจึงเป็นคำตอบสุดท้าย

แบบ D เขาเด็กกว่า คุณเป็นผู้หญิงที่มีสัญชาตญาณของความเป็นแม่สูง ชอบดูแลเป็นธุระให้ใครๆแม้แต่แฟน คุณจะมีความสุขมากเมื่อได้คอยเอาใจใส่และทำอะไรๆให้กับแฟนซึ่งถ้าจะให้เหมาะก็ควร
เลือ กแฟนที่เป็นเหมือนน้องชายไปด้วย ซึ่งก็ต้องอายุน้อยกว่าคุณนั่นเองต้องยอมรับว่าคุณเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์มากๆ ที่สามารถทำให้รุ่นน้องมาหลงใหลได้ปลื้มจนใครๆก็ต้องอิจฉาคุณ

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ สำหรับการทำนายเนื้อคู่ของคุณว่าจะอายุเท่าไหร่กัน ถึงยังไงเราก็ของให้ทุกคนเจอคู่แท้ ความรักสุขสมหวัง ใช้ชีวิตคู่ราบรื่นนะคะ

Facebook Comments Box

Check Also

กินน้ำตาลเป็น ชีวิตหวานชื่น

น้ำตาลจะไม่เป็น …