Home / ข่าวเด่น / สาวร่ำไห้โทรศัพท์คุยกับแฟน บอกให้ วินมอไซต์ มาส่งกลางสะพาน แม่น้ำบางปะกง

สาวร่ำไห้โทรศัพท์คุยกับแฟน บอกให้ วินมอไซต์ มาส่งกลางสะพาน แม่น้ำบางปะกง

เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. วันที่ 12 พ.ย. 65 เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุจากนายจรัญ อายุ 42 ปี ซึ่งมีอาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง ที่วินหน้าห้างฯ แห่งหนึ่ง สาขาฉะเชิงเทรา ว่ามีหญิงสาวอายุประมาณ 20 กว่าปี ซึ่งเป็นพนักงานของห้างฯ ดังกล่าวได้พลัดตกลงไปที่สะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราเร่งให้การช่วยเหลือ

ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้

โดยขณะนั้นทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา ได้ช่วยกันนำเรือออกช่วยกันค้นหาในทันที โดยมีกลุ่มนักกีฬาที่เดินทางมาเข้าร่วมในการแข่งขันกีฬาวอเตอร์คราสเจ็ตสกีแปดริ้ว ซึ่งอยู่ในจุดที่เกิดเหตุ ได้ช่วยกันนำเรือเจ็ตสกีลงแม่น้ำ เพื่อออกค้นหาหญิงสาวดังกล่าว

แต่การค้นหายังไม่มีวี่แววว่าจะพบ เนื่องจากกระแสน้ำในแม่น้ำบางปะกงกำลังแรง ประกอบกับช่วงเวลาดังกล่าวมืดจนมองอะไรไม่เห็น และยังมีกอผักตบชวาเป็นจำนวนมาก จึงทำให้ยากต่อการค้นหา จากการสอบถามนายจรัญ วินจักรยานยนต์รับจ้างที่เป็นผู้รับสาวพนักงานห้างฯมา ให้การว่า หญิงสาวคนดังกล่าวได้ขึ้นรถที่บริเวณหน้าห้างฯ ว่าจ้างให้มาส่งที่ฝั่งท่าข้าม ถนนศุขประยูร โดยสาวดังกล่าวได้ทำการโอนเงินจ่ายค่ารถให้เป็นที่เรียบร้อยแล้วในราคา 60 บาท จากนั้นระหว่างที่เดินทาง สาวคนดังกล่าวได้คุยโทรศัพท์กับแฟน

ซึ่งดูเหมือนจะทะเลาะกัน เพราะเห็นสาวคนดังกล่าวนั่งร้องไห้มาตลอดทาง จนมาถึงกลางสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง สาวคนดังกล่าวได้ให้ตนเองจอดรถเพื่อลง และยังคงคุยโทรศัพท์กับแฟนอยู่ ซึ่งขณะนั้นตนเองเห็นท่าไม่ดี จึงได้โทรศัพท์ประสานเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาให้การช่วยเหลือ โดยตนเองได้สอบถามหญิงสาวคนดังกล่าวทราบแต่เพียงว่าพักอาศัยอยู่แถวตำบลวังตะเคียน ซึ่งอยู่คนละเส้นทางกับจุดดังกล่าว ตนเองจึงได้พยายามเกลี่ยกล่อมให้หญิงสาวคนนั้นใจเย็นและกลับบ้านดีกว่า

แต่ยังไม่ทันจะพูดจบสาวพนักงานก็พลัดตกข้ามสะพานทิ้งตัวลงสู่แม่น้ำบางปะกง ทำให้นายจรัญถึงกับยืนเหวอทำอะไรไม่ถูก และตนพยายามที่จะคว้าตัวหญิงสาวไว้แล้วแต่ไม่ทัน เพราะไม่คิดว่าจะมาเกิดเหตุการณ์แบบนี้กับตนเอง และไม่สามารถช่วยอะไรได้เลย ด้านเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา และเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา ใช้เวลานับชั่วโมงแต่ก็ไม่พบตัว จึงได้ตัดสินใจยุติการค้นหา โดยที่ยังไม่รู้ว่าสาวปริศนาผู้นั้นเป็นใคร และเกิดอะไรขึ้นกันแน่

ขอบคุณ ch3plus

Facebook Comments Box

Check Also

ได้เฮ พรุ่งนี้ราคาน้ำมันปรับลงอีกแล้ว

เมื่อวันที่ 16 …